Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về CYG TEFA có thể làm gì?

Chứng nhận
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp đáng tin cậy với dịch vụ rất tốt và đội ngũ thương mại chuyên nghiệp!

—— Zhang'R

CYG TEFA là một nhà cung cấp bọt tốt, họ có một đội ngũ tiếp thị hiệu quả, đó là một nhà sản xuất có trách nhiệm.

—— Ông Liu

Bọt IXPE chất lượng rất tốt và thời gian chờ nhanh, đội ngũ chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi.

—— Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
CYG TEFA có thể làm gì?
tin tức mới nhất của công ty về CYG TEFA có thể làm gì?
Thâm Quyến Changyuan Tefa Technology Co., Ltd. (Changyuan Tefa) là một chi nhánh của công ty niêm yết WOER (Thâm Quyến: 002130). Được thành lập vào tháng 12 năm 2002, Changyuan Special Development cam kết nghiên cứu và phát triển , sản xuấtbán các vật liệu xốp PEPP liên kết chéo, và là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Có hai cơ sở ở Thâm QuyếnHồ Châu , với hơn mười dây chuyền sản xuất khác nhau với năng lực sản xuất hàng năm hơn 6.000 tấn; Các sản phẩm chính là: ESD , XPE , IXPE , IXPPcác vật liệu tổng hợp khác nhau dựa trên XPE, IXPE, IXPP ; Được sử dụng rộng rãi trong thông tin liên lạc điện tử , ô tô , điện lạnh , xây dựng , đồ bảo hộ thể thao , vật tư y tếcác ngành công nghiệp khác , các sản phẩm được bán cho nhiều khu vực trên thế giới.
1. Các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất : Phát triển đặc biệt Trường Nguyên cung cấp cho khách hàng nhiều loại bọt polyetylen liên kết chéo. Các sản phẩm chính bao gồm: IXPE dẫn điện, XPE, IXPE. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm doanh thu và đóng gói điện tử, trang trí nội thất ô tô, cách nhiệt điều hòa, thể thao và giải trí, hành lý và vật liệu giày, chống thấm tòa nhà và các ngành công nghiệp sản phẩm khác. "Có ý thức, nhanh chóng, làm điều đó một lần và không bao giờ kiếm cớ!" Là phong cách làm việc của Phát triển đặc biệt Trường Nguyên: Phát triển đặc biệt Trường Nguyên cung cấp hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng với khả năng đáp ứng nhanh và hiệu quả, và đã thiết lập lấy khách hàng làm trung tâm Hệ thống dịch vụ tiếp thị, hậu cần và R & D đã giành được sự tôn trọng của thị trường.

2. Đổi mới kỹ thuật liên tục: Tóc sinh thái Changyuan Sp cam kết đổi mới kỹ thuật liên tục, và đã đạt được rất nhiều bằng sáng chế. Nó đã nhận được 14 bằng sáng chế được ủy quyền, trong đó có 2 bằng sáng chế. Dựa vào Trung tâm R & D của Tập đoàn Changyuan và máy trạm sau tiến sĩ, công ty đã nỗ lực không ngừng để cải thiện thiết bị sản xuất và cập nhật quy trình. Từ năm 2008, công ty đã liên tục thiết lập các dự án để nghiên cứu và phát triển lớp phủ bọt đường ống , XPE , phát triển vật liệu IXPE có độ đàn hồi cao , phát triển vật liệu thảm TPE- , DNPD dẫn điện mềm đôi thấp , thử nghiệm điều chỉnh pha trộn PE cao và thấp vật phẩm .

3. Khách hàng chất lượng cao: Cơ sở khách hàng chất lượng cao mang lại sự tăng trưởng liên tục cho công ty. Changyuan Special Development đã thông qua nhận dạng của nhiều khách hàng thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Huawei, Samsung, Nike, Volkswagen, General Motors và Gree.

4. Quản lý tinh gọn: Phát triển đặc biệt Trường Nguyên tuân thủ nguyên lý dịch vụ của Chất lượng và thương hiệu là nền tảng của Trường Nguyên, và sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi vĩnh cửu của Trường Nguyên. Nó tôn trọng kiến ​​thức, tôn trọng sự đổi mới, khuyến khích sự phát triển cá nhân và nỗ lực tạo ra văn hóa doanh nghiệp "Chính trực, khoan dung, đam mê, tôn trọng", tiến lên phía trước, tiếp tục đổi mới và phấn đấu trở thành người dẫn đầu trong ngành!

Pub Thời gian : 2020-03-27 10:06:36 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Cyg Tefa Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Subby

Tel: +8613925229894

Fax: 86-755-26631759

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)