Nhà Sản phẩmBọt cách nhiệt xây dựng

Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt

Chứng nhận
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp đáng tin cậy với dịch vụ rất tốt và đội ngũ thương mại chuyên nghiệp!

—— Zhang'R

CYG TEFA là một nhà cung cấp bọt tốt, họ có một đội ngũ tiếp thị hiệu quả, đó là một nhà sản xuất có trách nhiệm.

—— Ông Liu

Bọt IXPE chất lượng rất tốt và thời gian chờ nhanh, đội ngũ chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi.

—— Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt

Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt
Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt

Hình ảnh lớn :  Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: CYG
Số mô hình: XPE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 mét vuông / vuông
Giá bán: $1.00 - $5.00 / Square Meters
chi tiết đóng gói: đóng gói theo yêu cầu hoặc đóng gói chung với túi PE.
Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tháng

Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt

Sự miêu tả
Kiểu: Vật liệu cách nhiệt khác Vật chất: Bọt liên kết hóa học
Màu: Đen Mật độ: 25-330kg / m3
ứng dụng: Xây dựng Tên: bọt cách nhiệt polyolefin
độ dày: 10-50mm Kiểu: polyetylen kín
Dẫn nhiệt: 0,032W / mk Port: Thâm Quyến
Điểm nổi bật:

tấm xốp cách nhiệt

,

xốp cách nhiệt xây dựng

Tấm cách nhiệt tế bào xây dựng cách nhiệt bọt Polyetylen đen Tấm cách nhiệt

Bọt IXPE được sản xuất bằng cách trộn PE với một số vật liệu đệm và tạo bọt đặc biệt, sau đó liên kết chéo bằng chiếu xạ và tạo bọt được coi là vật liệu polymer, hy vọng tính chất của XPE, IXPE có đặc tính tốt hơn bọt XPE: Bề mặt của nó nhiều hơn trơn tru, forturator foramen được cân đối và chi tiết hơn nhiều, và tính chất vật lý của nó cũng tốt hơn nhiều. Bởi vì tài sản môi trường của nó, nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm đóng gói sử dụng giải trí hàng ngày và dụng cụ y tế.

1. Cách nhiệt:
Cấu trúc tạo bọt đơn có thể làm giảm sự mất nhiệt giữa các đối lưu không khí, thích hợp để làm ống và tấm bảo quản nhiệt. Khả năng chống sương tốt, thích hợp cho môi trường ẩm ướt như tủ lạnh, điều hòa không khí và nhà băng, v.v.
2. Khả năng đệm:
Bọt chất lượng bán cứng có khả năng phục hồi tốt sau tác động mạnh, thích hợp cho việc đóng gói dụng cụ, chất bán dẫn và thiết bị điện tử, v.v.
3. Hấp thụ âm thanh:
Khả năng hấp thụ âm thanh và tiếng ồn tốt, thích hợp cho các bộ phận hấp thụ âm thanh và cách nhiệt của ô tô, động cơ điện và các thiết bị và môi trường khác có tiếng ồn lớn.
4. Khả năng định hình:
Khả năng chịu nhiệt và độ dẻo tốt với mật độ đồng đều, thích hợp để chế tạo các bộ phận bên trong sâu như tạo hình trong môi trường chân không và nóng, như bể bốc hơi điều hòa không khí của ô tô, tán trên đỉnh xe và giày, v.v.
5. Khả năng bền hóa học, dầu, axit và kiềm tốt.
Nó an toàn và không mùi, dễ gia công và đúc, và có thể được trộn với nhiều vật liệu khác. Nó có một khu vực phát triển rộng lớn như một vật liệu an toàn với môi trường mới.

Đặc điểm kỹ thuật của bọt IXPE

Mục thử nghiệm

Mặt hàng

5 lần

8 lần

10 lần

15 lần

20 lần

25 lần

30 lần

35 lần

Mật độ kg / m3

200 ± 30

125 ± 15

100 ± 10

66,7 ± 8

50 ± 6

40 ± 4

33,3 ± 3

28,6 ± 2

Bờ biển

Độ cứng

60 ~ 70

50 ~ 60

45 ~ 50

35 ~ 45

30 ~ 35

25 ~ 30

18 ~ 25

13 ~ 18

Hấp thụ nước (23 ℃ ± 2 ℃, 24h) g / cm2

.020,02

.020,02

.030,03

.030,03

.040.04

.040.04

.050,05

.050,05

Dẫn nhiệt

Giá trị K w / mk

≤0.095

.00.084

.00,073

≤0.065

≤0.055

.00.045

.00.040

.00.040

Ưu điểm

1. Nó không có chất gây nghiện và phù hợp với các tiêu chuẩn của ISO 9001: 2008, ISO14001: 2004. Nó cũng không tạo ra bất kỳ chất gây ô nhiễm nào gây hại cho sức khỏe của người dân khi được lắp đặt và sử dụng.
2. Nó là một vật liệu chất lượng cao để giữ ấm và tiết kiệm năng lượng, là kẻ giết chết hình thành sương và truyền lạnh và nhiệt. Nó cách nhiệt bất kỳ phương tiện nhiệt với độ dẫn nhiệt ổn định và thấp.
3. Trọng lượng nhẹ của nó. Nó có thể hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn và cung cấp chức năng đệm.
4. Chống nước và rò rỉ, chống cháy, dễ dàng xử lý và lắp đặt.
5. Nó bền trong sử dụng và bền với phản ứng nóng, lạnh và hóa học

Tiết kiệm không chỉ không gian mà còn chi phí.

Các đặc điểm khác

Khả năng tốt

Kháng sương

Dễ chế tạo

Chống trượt / chống trượt
Mùi cực thấp
Linh hoạt không độc hại

An toàn và thân thiện với môi trường

Chống lão hóa
Chống chịu thời tiết

Hiệu quả chi phí

Sản xuất

Ứng dụng

Sản phẩm xốp cách nhiệt cao

Bọt cách nhiệt CYG là một vật liệu cách nhiệt linh hoạt được làm từ tế bào kín, bọt polyetylen liên kết ngang. Liên kết ngang đặc biệt được sử dụng trong sản xuất vật liệu, cũng như cấu trúc tế bào kín của nó, dẫn đến tính chất cách điện vượt trội so với sợi thủy tinh, sản phẩm cao su và không liên kết chéo.
Giá trị độ dẫn nhiệt rất thấp (K), và tốc độ hấp thụ nước và truyền hơi không đáng kể phản ánh hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội của nó, trong nhiều môi trường khác nhau.

1. hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời:

độ dẫn nhiệt thấp, <0,040W / m · k, ít hơn polystyrene, tương tự như polyurethane, là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời, vật liệu cách nhiệt;
2. mật độ rõ ràng cao:

mật độ biểu kiến ​​đạt tới 28 ± 2kg / m, vượt trội so với bọt polyurethane và phenolic; giảm trọng lượng của tòa nhà, tải trọng của tòa nhà và chi phí của cấu trúc. Cũng dễ dàng và nhanh chóng để xây dựng, và nâng cao hiệu quả;

3. hiệu suất đốt đủ điều kiện:

hiệu suất đốt đạt đến cấp độ B2 của lớp vật liệu xây dựng và trang trí, giống như polystyrene;
4. chống ăn mòn tốt và chống lão hóa: kháng axit và dung môi hữu cơ, tiếp xúc lâu dài với ánh nắng mặt trời, lão hóa nhỏ, điều trị chống lão hóa đặc biệt nhưng có thể được thực hiện;
5. công nghệ sản xuất vượt trội để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: quy trình sản xuất liên tục và có thể kiểm soát đáp ứng các yêu cầu khác nhau về chiều dài và chiều rộng, giảm hiệu quả chất thải trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Hiệu suất

Cách nhiệt

Cấu trúc tạo bọt đơn có thể làm giảm sự mất nhiệt giữa đối lưu không khí, thích hợp để làm ống và tấm bảo quản nhiệt. Khả năng chống sương tốt, thích hợp cho môi trường ẩm ướt như tủ lạnh, điều hòa không khí và nhà băng, v.v.

Không thấm nước

Bọt kín, không thấm nước, chống ẩm.

Hấp thụ sốc

Kết cấu mềm và khả năng phục hồi tốt cho phép bọt có tác dụng hấp thụ sốc và đóng vai trò bảo vệ. Bọt chất lượng cứng có khả năng phục hồi tốt sau khi va chạm mạnh, thích hợp cho việc đóng gói dụng cụ, bán dẫn và điện tử, v.v.

Hấp thụ âm thanh

Khả năng hấp thụ âm thanh và tiếng ồn tốt, thích hợp cho các bộ phận hấp thụ âm thanh và cách nhiệt của ô tô, động cơ điện và các thiết bị và môi trường khác có tiếng ồn lớn.

Chậm cháy

Sản phẩm này có đặc tính ngăn chặn lửa và khói, khi bị đốt cháy, mật độ của nó rất thấp và không tan chảy, không có bất kỳ quả cầu lửa nhỏ nào còn lại và có công dụng tự dập tắt.
Theo tiêu chuẩn của Phương pháp GB / T 8624 để phân loại tính dễ cháy của vật liệu xây dựng, đây là sản phẩm chống cháy loại B1 cho phép đảm bảo độ bão hòa

Hệ số dẫn thấp

Độ dẫn điện của vật liệu này là 0,034 w / mk ở mức trung bình ° C. Vì sản phẩm này có tỷ lệ giải phóng nhiệt cao, nó có thể có cùng hiệu quả giữ nhiệt ở độ dày nhỏ hơn một nửa của sản phẩm cách nhiệt khác trong cùng điều kiện,

Về chúng tôi

CYG TEFA Co., Ltd có 17 năm kinh nghiệm sản xuất. Chúng tôi là nhà sản xuất bọt dẫn polyetylen liên kết ngang lớn nhất và chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc và có các sản phẩm bọt polyetylen liên kết ngang hoàn chỉnh nhất.

Sản phẩm chính của chúng tôi là vật liệu bọt PE liên kết ngang, bọt IXPE, bọt XPE, bọt IXPE dẫn điện; Khay xốp xốp, vật liệu đóng gói ESD; Thảm bãi biển, thảm cắm trại, thảm ngủ, thảm yoga; Vân vân.

CYG TEFA cung cấp giải pháp tốt nhất để sản xuất bọt polyetylen dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển, sản xuất bọt PE. Tất cả các dịch vụ đều tập trung vào chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết phát triển, sản xuất và bán bọt PE liên kết chéo.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển 2 cơ sở sản xuất tại Thâm Quyến, Hàng Châu và 17 dây chuyền sản xuất các loại, với năng lực sản xuất hàng năm là 6000 tấn

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để cách nhiệt, chống thấm nước, chống sốc, vv. và các sản phẩm của chúng tôi cũng được sự chấp thuận của UL, ISO, SGS, Rohs, Reach, CE.

Khách hàng của chúng tôi là iPhone, Samsung, Gree, Haier, TCL, Adidas, Nike, Flextronics, General Motors, BYD, PPL, v.v.

Chi tiết liên lạc
Cyg Tefa Co., Ltd.

Người liên hệ: Cissy Zhang

Tel: +86 13759797661

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)