Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmBọt xốp chống tĩnh điện

Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện

Chứng nhận
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp đáng tin cậy với dịch vụ rất tốt và đội ngũ thương mại chuyên nghiệp!

—— Zhang'R

CYG TEFA là một nhà cung cấp bọt tốt, họ có một đội ngũ tiếp thị hiệu quả, đó là một nhà sản xuất có trách nhiệm.

—— Ông Liu

Bọt IXPE chất lượng rất tốt và thời gian chờ nhanh, đội ngũ chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi.

—— Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện

Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện
Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện

Hình ảnh lớn :  Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Shenzhen, Trung Quốc
Hàng hiệu: CYG
Chứng nhận: ISO9001,REACH,ROSH,SGS,IATF16949
Số mô hình: Bọt chống tĩnh điện
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000 SQM
Giá bán: USD1.6~2.2 sqm
chi tiết đóng gói: Túi poly hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 5 ~ 12 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tháng

Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Bọt xốp dẫn điện Tỉ trọng: 28-300kg / m3
Độ dày: 0,5-50mm Sử dụng: Bảo vệ vận tải
Vật chất: PE Kích thước: Kích thước tùy chỉnh
Kiểu: Bọt xốp dẫn điện PE Màu sắc: Đen, đỏ, xanh
Ứng dụng: vô tư Đặc tính: chống sốc, chống sốc, hiển thị cao cấp
Chiều dài: Tùy chỉnh Đóng gói: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

tấm xốp esd

,

bọt polyetylen dẫn điện

 
 
 

Tấm nhựa Esd 5mm cho các sản phẩm điện Vật liệu xốp Ixpe

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

 • TEFA CYG cung cấp thêm bảo vệ bộ đệm và bộ đệm cho các linh kiện điện tử nhạy cảm tĩnh điện để ngăn ngừa xử lý sai trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 • CYG TEFA offers 5 different types of PE foam for applying in conjunction with its containers, boxes, trays, boards: pink static dissipative foam; CYG TEFA cung cấp 5 loại bọt PE khác nhau để áp dụng kết hợp với hộp đựng, hộp, khay, bảng: bọt tiêu tan màu hồng; conductive foam and crosslinked conductive foam. bọt dẫn điện và bọt dẫn điện liên kết ngang. All are non-corrosive. Tất cả đều không ăn mòn.

 • CYG ESD foam is available in 1-100 mm thickness. Bọt xốp CYG có sẵn độ dày 1-100 mm. The customized thickness of conductive foams are available on special orders. Độ dày tùy chỉnh của bọt dẫn có sẵn trên đơn đặt hàng đặc biệt. It is sized to fit your selected container, box, tray, boards and can be additionally custom die-cut to securely nest your product. Nó có kích thước phù hợp với hộp đựng, hộp, khay, bảng đã chọn của bạn và có thể được tùy chỉnh thêm để cắt để bảo vệ an toàn cho sản phẩm của bạn.

 • CYG TEFA conductive foams are also available in full sheets. Bọt dẫn điện CYG TEFA cũng có sẵn trong các tờ đầy đủ. Our static dissipative foam is available in full rolls. Bọt tiêu tan tĩnh của chúng tôi có sẵn trong cuộn đầy đủ.

 

 

Bọt PE tế bào kín dẫn điện / chống tĩnh điện là một loại vật liệu mới mà chúng tôi đặc biệt nghiên cứu cho các thiết bị điện tử cao cấp, có cấu trúc tế bào kín và đặc tính chống tĩnh điện hoặc dẫn điện vĩnh viễn, chống chịu khí hậu và chống sốc.

Tùy chỉnh thiết kế khuôn cắt XPE / IXPE bọt để đóng gói, các sản phẩm điện tử, lót, hộp đóng gói ESD, khay ESD.

Anti-static foam is produced by compounding PE with some special padding and foaming material, then cross linked by foaming. Bọt chống tĩnh điện được sản xuất bằng cách trộn PE với một số vật liệu đệm và tạo bọt đặc biệt, sau đó liên kết chéo bằng cách tạo bọt. The conductivity EVA and IXPE foam is a hi-tech ESD product which has very good anti-static property, it is an ideal packing material for optoelectronic devices and microelectronics devices, integrated circuit, printed circuit board, communications, military products etc. Bọt xốp dẫn điện và IXPE là một sản phẩm công nghệ cao có tính chống tĩnh điện rất tốt, nó là vật liệu đóng gói lý tưởng cho các thiết bị quang điện tử và thiết bị vi điện tử, mạch tích hợp, bảng mạch in, thông tin liên lạc, sản phẩm quân sự, v.v.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 • Loại bọt: XPE FOAM / XLBÓNG ĐÁ
Bất động sản Tiêu chuẩn Đơn vị Giá trị
Tỉ trọng - Kg / m³ 50,00
Sức căng Ngang ISO-1798 MPa 0,33 ~ 0,36
  Theo chiều dọc     0,48 ~ 0,50
Độ giãn dài Ngang ISO-1798 % 95,20 ~ 102.10
  Theo chiều dọc     100,20 ~ 109.10
Sức mạnh xé Ngang

ISO-8067

 

Kn / m 1,97 ~ 2,14
  Theo chiều dọc     2,48 ~ 2,71
Nén 25% ISO-3386-1 kPa 58,00
Nén 40% ISO-3386-1 kPa 95,60
Nén 50% ISO-3386-1 kPa 132,00
Bộ nén 25% 0,5H ISO-1856 % 13,22
Bộ nén 25% 24H ISO-1856 % 4,68
Nhiệt độ hoạt động Nội bộ ° C (-40, + 80)
Hấp thụ nước% Khối lượng (Tối đa) Nội bộ % 0,40
Dẫn nhiệt JIS A1412-2 W / mK 0,055
Bờ - C Tiêu chuẩn D2240 ° C 30
Tính dễ cháy FMVSS302 mm / phút -

 

 

Đặc trưng

 

 • With conduction path / network inside. Với đường dẫn / mạng bên trong. Excellent anti static performance. Hiệu suất chống tĩnh tuyệt vời.
 • It promotes the rapid release of electrostatic without using the environmental humidity. Nó thúc đẩy giải phóng tĩnh điện nhanh chóng mà không sử dụng độ ẩm môi trường. Anti-static performance is not affected by the environmental humidity. Hiệu suất chống tĩnh điện không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường.

 • Chống tĩnh điện vĩnh viễn.

 • Độ dẫn điện tuyệt vời, điện trở bề mặt: 103-109 Ω

 • Buffer hiệu suất tốt: đóng lỗ chân lông độc lập và tốt.

 • Chịu nhiệt độ cao: IXPE nhiệt độ tối đa 120oC.

 • Kháng hóa chất: kháng với dung môi hữu cơ, axit, bazơ, v.v.

 • Không ăn mòn hóa học: Nó không có sự ăn mòn cho các thành phần và bao bì.

 • Cách nhiệt, cách âm, hấp thụ nước, độ ẩm.

 • Hiệu suất xử lý tốt, đúc dễ dàng.

 

 

Ứng dụng

 

 

♦ Xây dựng và xây dựng - được sử dụng trong filler khe hở, dải để bịt kín các khoảng trống ở cửa ra vào, cửa sổ và mái nhà.

♦ Dải và miếng đệm trong hoạt động lắp ráp - miếng đệm bằng điện, chủ yếu được sử dụng làm lớp lót cách nhiệt của móc áo bằng kim loại hoặc nhựa để lắp ráp màn hình tinh thể lỏng (LCD).

♦ Niêm phong ống dẫn và miếng giảm âm.

♦ Con dấu và miếng đệm cho gói.
 
 
Sự chỉ rõ

 

 

Tấm nhựa Esd dày 5 mm chống tĩnh điện cho sản phẩm điện 0
 

 

 

Về CYG

 
CYG TEFA Co., Ltd, một công ty công nghệ cao quốc gia, được thành lập vào tháng 12 năm 2002. Hiện chúng tôi có 2 cơ sở sản xuất tại Thâm Quyến, Hàng Châu, 17 dây chuyền sản xuất các loại, với năng lực sản xuất hàng năm là 6000 tấn;
 
We are the leading manufacturer for XPE , IXPE foam,ESD foam for more than 17 years, all our products can be used for thermal insulation,waterproof,shockproof,etc. Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu cho XPE, bọt IXPE, bọt xốp trong hơn 17 năm, tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để cách nhiệt, chống thấm nước, chống sốc, vv. and also our products get the UL, ISO, SGS, Rohs, Reach , CE approval. và các sản phẩm của chúng tôi cũng được sự chấp thuận của UL, ISO, SGS, Rohs, Reach, CE. 

 

FQA

 
 
1) Làm thế nào tôi có thể biết mật độ bọt phù hợp tôi cần?
 
Mật độ bọt PE của chúng tôi là từ 25 kg / m3 đến 240 kg / m3
Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn theo ứng dụng, Mật độ, độ cứng, độ dày. Và mẫu miễn phí có sẵn để xác nhận và văn bản của bạn
 
 
2) Thủ tục đặt hàng là gì?
Đầu tiên chúng tôi thảo luận chi tiết về sản phẩm bọt qua email hoặc TM.
Then we issue you a PI for your confirmation. Sau đó, chúng tôi cấp cho bạn một PI để xác nhận của bạn. You will be requested to do prepaid full payment or deposit before we go into production. Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán đầy đủ trả trước hoặc đặt cọc trước khi chúng tôi đi vào sản xuất.
After we get the deposit, we start to process the order. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi bắt đầu xử lý đơn đặt hàng. usually takes 7-15days if we don't have the items in stock. thường mất 7-15 ngày nếu chúng ta không có hàng trong kho.
Before production has been finished, we will contact you for shipment details, and the balance payment. Trước khi sản xuất kết thúc, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết chi tiết về lô hàng và thanh toán số dư. After payment has been settled, we start to prepare the shipment for you. Sau khi thanh toán đã được giải quyết, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị lô hàng cho bạn.
 
3) Làm thế nào để bạn chăm sóc khi khách hàng của bạn nhận được sản phẩm bọt bị lỗi?
A: replacement. Một sự thay thế. If there are some defective foam products, we usually credit to our customer or replace in next shipment. Nếu có một số sản phẩm bọt bị lỗi, chúng tôi thường ghi có cho khách hàng của chúng tôi hoặc thay thế trong lô hàng tiếp theo.
4) Làm thế nào để bạn kiểm tra tất cả bọt PE trên dây chuyền sản xuất?
Trả lời: Chúng tôi đã kiểm tra tại chỗ và kiểm tra thành phẩm các vật liệu bọt của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra các vật liệu bọt PE khi chúng đi vào quy trình sản xuất bước tiếp theo.
 
5) Làm thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn?
Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp tham gia vào lĩnh vực hơn 15 năm với kinh nghiệm phong phú, công nghệ tiên tiến và nhân viên công nghệ cao.


6) Sản phẩm của bạn có thể đáp ứng yêu cầu của chúng tôi không?
Our products are produced according to customers' requirements, size and color can be customized. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, kích thước và màu sắc có thể được tùy chỉnh. If you have any question about us, please feel free to contact us, we will response you as soon as possible. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

 

 

Chi tiết liên lạc
Cyg Tefa Co., Ltd.

Người liên hệ: Becky Tan

Tel: +8613510739596

Fax: 86-755-26631759

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)