Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmBọt cách nhiệt

Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt

Chứng nhận
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Cyg Tefa Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp đáng tin cậy với dịch vụ rất tốt và đội ngũ thương mại chuyên nghiệp!

—— Zhang'R

CYG TEFA là một nhà cung cấp bọt tốt, họ có một đội ngũ tiếp thị hiệu quả, đó là một nhà sản xuất có trách nhiệm.

—— Ông Liu

Bọt IXPE chất lượng rất tốt và thời gian chờ nhanh, đội ngũ chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi.

—— Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt

Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt
Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt

Hình ảnh lớn :  Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: Green thermal
Chứng nhận: Reach RoHS ISO
Số mô hình: CTF
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 mét vuông
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Bọt PE + Túi PE
Thời gian giao hàng: 20 - 25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tháng

Tòa nhà xây dựng Xpe Ixpe cách nhiệt bọt

Sự miêu tả
Tỉ trọng: 25-333kg / m3 Bất động sản: Chống cháy
Sử dụng: vật liệu xây dựng Dẫn nhiệt: ≤0.035w / mk
Độ dày: 1-100 mm hoặc theo yêu cầu Hardnessfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en: 10-80 bờ biển
Hải cảng: Cảng Thâm Quyến Vật chất: Lá + keo
Điểm nổi bật:

Tấm cách nhiệt Ixpe

,

tấm xốp XPE

Nhiệt cách nhiệt bọt xây dựng tòa nhà cách nhiệt Xpe Ixpe

 

Ứng dụng

 

Tòa nhà và công trình

Mở rộng chất độn chung, chống nước cho sân thượng, mái nhà, đệm móng
Trần giả, kính kết cấu, lớp lót âm thanh

Giải pháp NVH ô tô

Mái nhà, động cơ, nắp ca-pô và tài xế cách nhiệt cabin, tấm cửa và lớp lót ghế, thảm sàn, thảm lót sàn, bọc nệm, tấm che nắng và cách nhiệt AC xe, v.v.

HVAC

Cách nhiệt ống, cách nhiệt ống, cách nhiệt ống.

 

 

Bọt cách nhiệt bọt Polyetylen Xpe Ixpe bọt

 

Sản phẩm bọt polyetylen liên kết kín là polyolefin nguyên liệu chính, các chất thổi bọt và các chất phụ gia khác đã được trộn lẫn, sau đó được đùn qua máy đùn, thông qua các máy gia tốc electron công nghiệp tạo ra bức xạ chùm electron năng lượng cao để liên kết chéo (và do đó khác với liên kết ngang hóa học thông thường, chất độc liên kết hóa học DCP độc hại), do đó thay đổi cấu trúc phân tử của polyolefin thành cấu trúc mạng ba chiều chặt chẽ bằng bọt tự do, rập khuôn và một loạt xử lý tiếp theo của số nguyên Quá trình, để tạo ra một hiệu suất cao, chất lượng cao, vẻ ngoài tinh tế, cảm thấy thoải mái, hiệu suất tốt của xử lý thứ cấp, vật liệu bọt tế bào kín không độc hại, không vị.

 

 

Ưu điểm

 

1. hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời:

độ dẫn nhiệt thấp, <0,035W / m · k, ít hơn polystyrene, tương tự như polyurethane, là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời, vật liệu cách nhiệt;
2. bọt mật độ thấp:

mật độ biểu kiến ​​đạt tới 28 ± 3 kg / m, vượt trội so với bọt polyurethane và phenolic;giảm trọng lượng của tòa nhà, tải trọng của tòa nhà và chi phí của cấu trúc. Cũng dễ dàng và nhanh chóng để xây dựng, và nâng cao hiệu quả;

3. hiệu suất đốt đủ điều kiện:

hiệu suất đốt đạt đến cấp độ B2 của lớp vật liệu xây dựng và trang trí, giống như polystyrene;
4. chống ăn mòn tốt và chống lão hóa: kháng axit và dung môi hữu cơ, tiếp xúc lâu dài với ánh nắng mặt trời, lão hóa nhỏ, điều trị chống lão hóa đặc biệt nhưng có thể được thực hiện;
5. công nghệ sản xuất vượt trội để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: quy trình sản xuất liên tục và có thể kiểm soát đáp ứng các yêu cầu khác nhau về chiều dài và chiều rộng, giảm hiệu quả chất thải trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Ưu điểm

 

 

Đặc trưng

 

1.Khả năng bền hóa chất, dầu, axit và kiềm.
Nó an toàn và không mùi, dễ gia công và đúc, và có thể được trộn với nhiều vật liệu khác.Nó có một khu vực phát triển rộng lớn như một vật liệu an toàn với môi trường mới.
2. Khả năng đệm:
Bọt chất lượng bán cứng có khả năng phục hồi tốt sau khi va chạm mạnh, thích hợp cho việc đóng gói dụng cụ, chất bán dẫn và thiết bị điện tử, v.v.
3. Hấp thụ âm thanh:
Khả năng hấp thụ âm thanh và tiếng ồn tốt, thích hợp cho các bộ phận hấp thụ âm thanh và cách nhiệt của ô tô, động cơ điện và các thiết bị và môi trường khác có tiếng ồn lớn.
4. Khả năng định hình:
Khả năng chịu nhiệt và độ dẻo tốt với mật độ đồng đều, thích hợp để chế tạo các bộ phận bên trong sâu như tạo hình trong môi trường chân không và nóng, như bể hóa hơi điều hòa không khí của ô tô, vòm xe và giày cao cấp, v.v.
5.
Cách nhiệt:
Cấu trúc tạo bọt đơn có thể làm giảm sự mất nhiệt giữa các đối lưu không khí, thích hợp để làm ống và tấm bảo quản nhiệt.Khả năng chống sương tốt, thích hợp với môi trường ẩm ướt như tủ lạnh, điều hòa không khí và nhà băng, v.v.

 

 

 

Sản phẩm xốp cách nhiệt cao

Bọt cách nhiệt CYG là một vật liệu cách nhiệt linh hoạt được làm từ tế bào kín, bọt polyetylen liên kết ngang.Liên kết chéo đặc biệt được sử dụng trong sản xuất vật liệu, cũng như cấu trúc tế bào kín của nó, dẫn đến tính chất cách điện vượt trội so với sợi thủy tinh, sản phẩm cao su và không liên kết chéo.
Giá trị độ dẫn nhiệt rất thấp (K), và tốc độ hấp thụ nước và truyền hơi không đáng kể phản ánh hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội của nó, trong nhiều môi trường.
 

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

 

Bọt PE là gì?

Bọt polyetylen là bọt xốp kín mạnh mẽ, đàn hồi.Vật liệu bọt lý tưởng phù hợp làm vật liệu hoặc một phần của vật liệu cần thiết trong các sản phẩm yêu cầu giảm xóc, giảm chấn động, cách nhiệt, rào cản hoặc thành phần nổi, v.v.

 

Tại sao chọn bọt polyetylen mật độ thấp?

Bọt polyetylen mật độ thấp có nhiều ứng dụng vì có nhiều đặc tính mong muốn bao gồm khả năng chống nước, kháng hóa chất, hấp thụ năng lượng, độ nổi và đặc tính đệm.Cường độ nén lớn hơn trong bọt dày hơn, giảm khi mật độ giảm.Bọt mật độ thấp có xu hướng thể hiện nhiều creep nén hơn, có nghĩa là chúng trở nên ít dày hơn theo thời gian, so với bọt mật độ cao hơn.

 

Ứng dụng của vật liệu cách nhiệt là gì?

Sản phẩm cách nhiệt của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên tấm lợp, tường ngoài, sàn, ống HVAC, giao thông vận tải và bất kỳ nơi nào khác cần cách nhiệt

 

Sự khác biệt giữa nhôm nguyên chất & nhôm kim loại (MPET) là gì?

Nhôm nguyên chất là màng kim loại có thể chống cháy, trong khi nhôm kim loại (MPET) chỉ là màng nhựa có thể chống cháy.

 

Sự khác biệt giữa XPE & EPE là gì?

Cả XPE và EPE đều là bọt polyetylen, nhưng quá trình tạo bọt của chúng là khác nhau.XPE với mật độ bình thường là 33kg / m3 và EPE là 18 kg / m3;XPE có thể chống cháy, trong khi EPE thì không;Ngoài ra XPE có thời gian sử dụng lâu hơn EPE, nhưng EPE rẻ hơn nhiều.

Cấu trúc của màng nhôm nguyên chất của bạn là gì?

Chúng tôi sử dụng màng nhôm nguyên chất với các lớp PET / AL / PE, PET có thể bảo vệ Al khỏi quá trình oxy hóa và ăn mòn.

 

Giá trị R là gì?

Giá trị R khác với cấu trúc và độ dày vật liệu, thường dao động trong khoảng 2,4-3,5.

 

Độ tuổi sử dụng là gì?

Nếu sử dụng trong nhà, có thể là 5-8 năm;nếu sử dụng ngoài trời, có thể là 1-3 năm;nếu sử dụng bên trong bức tường, có thể là vĩnh viễn.

 

 

 
 
 

 

Chi tiết liên lạc
Cyg Tefa Co., Ltd.

Người liên hệ: Becky Tan

Tel: +8613510739596

Fax: 86-755-26631759

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)